Những chặng đường của XOM Farm
Thương hiệu XOM Farm được bắt đầu từ một mảnh đất ở ngoại ô, thuộc thôn 5, xã Trà Đa, thành phố Pleiku. Cuối năm 2017 cả gia đình bắt đầu tiến hành xây dựng nơi này với mục đích là nơi để nghỉ dưỡng và nuôi trồng những thực phẩm yêu thích, khi đó mọi thứ thật sự hoang sơ, mộc mạc. Nhân duyên bắt đầu khi cuối năm 2018 chúng tôi được đón tiếp một nhóm bạn đến ở để tham dự đám cưới tại Pleiku.
Sau sự khích lệ từ nhóm khách đầu tiên và những điều thú vị mang lại, chúng tôi quyết định thử sức với mô hình lưu trú nông trại. Và cái tên XOM Organic Farm Stay được đặt và gắn liền với địa điểm này cho đến ngày hôm nay.
farmer-first
Năm 2022, chúng tôi đã phát triển mở rộng thành hệ thống các địa điểm lưu trú khác nhau bằng cách xây mới và liên kết với chủ nhà, những tour du lịch trải nghiệm thiên nhiên, một vùng nguyên liệu trên 60 hecta để tự cung cấp nguyên liệu cho các sản phẩm mang thương hiệu XOM Farm.
Trải qua bao khó khăn, thăng trầm XOM Farm vẫn đứng vững và cam kết sẽ luôn mang lại cho khách hàng những điều bình dị, yên bình và hạnh phúc nhất trong tâm hồn.
Living a simple life – Sống một đời giản đơn
farmer-second
XOM Farm hiện tại vẫn luôn phục vụ khách hàng theo quan điểm “chúng ta là một gia đình yêu mến thiên nhiên”. Chúng tôi cố gắng đưa vào những yếu tố tự nhiên, bình dị và thân quen nhất; chăm chút từng cành cây, ngọn cỏ, bữa ăn, giấc ngủ; từ không gian sống cho đến những sản phẩm chăm sóc cơ thể hoàn toàn bằng cây cỏ xung quanh.
leaf
Trái tim của
“XOM Farm”
Với tình yêu mãnh liệt dành cho nhiên thiên và con người, cô Thu Hà đã cùng gia đình tạo ra XOM Farm, cô dành phần lớn thời gian nghỉ hưu để chăm sóc cho từng chi tiết nơi đây, xem từng khách hàng đến với XOM như những người thân phương xa trở về và dành cho họ những gì tốt đẹp nhất từ nơi trái tim cô.
Bằng kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong ngành dược, cô còn tự tạo ra những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, gửi gắm vào đó toàn bộ tâm huyết với mong muốn những gì cô làm sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng một cách trọn vẹn nhất.
Có lẽ ấn tượng mạnh nhất lưu lại trong lòng khách hàng chính là cô Thu Hà, một trái tim ấm áp của XOM Farm.
~
Chủ nhân của XOM
CÔ HÀ
THƯ GỬI BẠN

Lời cảm tạ

Trải qua một thời gian vận hành với nhiều sự non nớt và khó khăn, chúng tôi rất vui vì đã nhận được nhiều sự động viên và góp ý chân thành đến từ phía khách hàng, tất cả đã tạo nên một XOM Farm phát triển như ngày hôm nay.

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, bạn bè đã chấp nhận một XOM Farm còn nhiều hạn chế, đã kiên nhẫn với những thiếu sót và đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt quãng thời gian khó khăn bởi dịch bệnh.

Một lần nữa XOM Farm xin cảm ơn và cố gắng phát triển bền vững vì cộng đồng nhỏ yêu mến thiên nhiên này.

XOM Farm

Nơi lưu trữ cảm xúc

slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide